Tải Zombie Objective Hack tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Zombie Objective MOD Apk

 

Tên Mục tiêu xác sống
Nhà xuất bản Killer Bean Studios
Phiên bản mới nhất v1.0.9
Kích thước 47Mb
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Mục tiêu xác sống là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Killer Bean Studios. Ngoài sản phẩm này, nhà sản xuất game còn tung ra nhiều tựa game khác cùng thể loại và máy cấu hình thấp đều có thể trải nghiệm. Bạn có thể tìm hiểu thêm các trò chơi hấp dẫn của nhà cái trò chơi nói trên.

Những ai muốn tải xuống Mục tiêu xác sống mod apk tiền đầy đủ về điện thoại android ngay và luôn kéo xuống cuối bài viết để tải. Có liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt đầy đủ đơn giản có sẵn. Đảm bảo mọi người đều có thể làm được một cách dễ dàng. Trong phần này chỉ có một số thông tin nhỏ liên quan đến trò chơi này, bạn không cần quá bận tâm.

Zombie Objective là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Killer Bean Studios. Ngoài sản phẩm này, nhà sản xuất game còn tung ra nhiều
Zombie Objective là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Killer Bean Studios. Ngoài sản phẩm này, nhà sản xuất game còn tung ra nhiều

Được giới thiệu

Mục tiêu xác sống là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy chủ đề về ngày tận thế của thây ma đang được yêu thích hiện nay. Bạn phải nhập vai một chiến binh của một đơn vị tinh nhuệ được tạo ra chỉ để bảo vệ những người sống sót khỏi lũ thây ma.

Nhưng ngoài việc bắn chết đi bộ, bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau để cứu người, bảo vệ điểm chiến thuật, tìm kiếm các nguyên liệu khác nhau. Khi hoàn thành các nhiệm vụ chiến đấu, bạn sẽ nhận được tiền thưởng mà bạn có thể mở rộng đáng kể kho vũ khí và các thiết bị đặc biệt khác của mình.

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • 7 địa điểm lớn với đồ họa 3D tuyệt đẹp. Mỗi bản đồ đưa ra những thách thức độc đáo và yêu cầu các chiến lược chiến thuật khác nhau. Chọn giữa các nhiệm vụ khó hoặc những kẻ giết người dễ dàng.
 • 7 chế độ chơi: Bắn tỉa, Phòng thủ, Thu thập, Phòng thủ, Sinh tồn, Tấn công và Trận đánh Boss.
 • 12+ loại Zombie: Kẻ xáo trộn, Fast Engine, Spitters, Zombie, Không hút thuốc, Fire Zombies, Vicious Dogs, Rage Zombies, Armoured Zombie, Mutant Zombies, Explosive Zombie, Bosses và hơn thế nữa.
 • 21 Súng hiện đại và tương lai: súng nhỏ, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng dài, súng máy hạng nặng.
 • Vũ khí cận chiến: Xà beng, dao săn, dao rựa, rìu đẫm máu, katana chết người, kiếm rồng và kiếm laze tuyệt vời.
 • Áo giáp và giày để bảo vệ bạn và giúp bạn chạy nhanh hơn zombie trong nhiệm vụ của mình.
 • Thiết bị mạnh mẽ và Boosters: Lựu đạn, mìn, hình ảnh không gian thù địch, thiết bị quay chậm, thiết bị hỗ trợ và tăng điện.
 • Điều khiển: Tự động bắn cho game thủ bình thường hoặc bắn thủ công cho game thủ FPS. Nút xoay 180 độ giúp phản hồi nhanh chóng. Thanh tương tự ảo cho chuyển động đầy đủ.
trò chơi hành động kinh dị, bạn sẽ tiêu diệt quái vật không gian
trò chơi hành động kinh dị, bạn sẽ tiêu diệt quái vật không gian

Yêu cầu và thông tin trò chơi Zombie Objective

Tôi đã vào trò chơi và thử nó trước trận đấu này và có một vài nhận xét. Tất nhiên đó là một bài kiểm tra trên điện thoại của tôi. Trò chơi nhẹ nhàng, dễ di chuyển. Nói chung là rất thú vị. Bạn nào máy yếu như mình vẫn có thể chơi tốt. Máy càng tốt thì chơi càng vui, thưởng thức trọn vẹn cái hay của trò chơi này.

Một số thông tin và yêu cầu của mod Zombie Objective full tiền

 • Hỗ trợ android 3.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.0.9.
 • Dung lượng: 47 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Zombie Objective dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và mod mục tiêu zombie không cần root.
 • Mục tiêu xác sống vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Những thông tin trên mình chia sẻ thì các bạn nhìn vào sẽ thấy game này nhẹ nhàng đúng không nào. Hi vọng rằng mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị với trò chơi mà mình chia sẻ này. Nếu bạn thích, hãy bình luận bên dưới để mình biết nhé.

Nhớ nhắc mình cập nhật game khi có phiên bản mới nhé. Vì phải quản rất nhiều trò chơi khác nhau nên tôi không thể nhớ hết được. Các bạn có yêu cầu về game hãy để lại tên dưới phần bình luận để mình review và up game sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt Zombie Objective Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.
Tải xuống miễn phí Apk không giới hạn tiền cho Android
Tải xuống miễn phí Apk không giới hạn tiền cho Android

Tải Zombie Objective Mod Full tiền cho điện thoại Android

Tệp trò chơi đã được tải lên Google Drive. Đảm bảo tốc độ tải và chất lượng liên kết là tốt nhất cho bạn. Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk đã tải lên và chọn cài đặt là xong. Nếu có vấn đề gì về link tải các bạn nhớ báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết nhé. Tôi sẽ cố gắng khắc phục nó nhanh nhất có thể.

Nếu có vấn đề gì trong quá trình tải và cài đặt game, các bạn comment bên dưới để mình hỗ trợ tận tình nhé: v, ngoài ra các bạn có thể ib facebook page để được hỗ trợ với tốc độ tốt hơn.

Tải xuống Zombie Objective MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Mục tiêu xác sống miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment