Tải Zombero Archero Hero Shooter MOD Menu APK

Thông tin tóm tắt về Zombero Archero Hero Shooter MOD Apk

 

Tên Zombero Archero Hero Shooter
Nhà xuất bản Trò chơi Alda
Phiên bản mới nhất v1.11.1
Kích thước 105 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Zombero Archero Hero Shooter là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Alda Games. Đây là một trong những sản phẩm đấu giá thành công của game thủ. Còn rất nhiều trò chơi khác của nhà cái trò chơi này mà tôi đã chia sẻ trước đó, chẳng hạn như Xác sống đi bộ 2 và Chiến tranh thế giới Đa giác. Nếu yêu thích thể loại game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ nhất, bạn có thể tham khảo 2 trò chơi trên. Tất nhiên, máy cấu hình thấp cũng có thể chiến được.

Dành cho những bạn muốn tải xuống Zombero Archero Hero Shooter mod apk full cho điện thoại android để có thể chơi ngay và luôn các bạn kéo xuống bên dưới bài viết để tải về nhé. Như thường lệ, mình có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ cho mọi người. Đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể làm được điều đó một cách đơn giản. Phần này có một chút thông tin liên quan đến game nhưng cũng không quá quan trọng.

Zombero Archero Hero Shooter là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Alda Games. Đây là một trong những sản phẩm thành công của game thủ đấu giá.
Zombero Archero Hero Shooter là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Alda Games. Đây là một trong những sản phẩm thành công của game thủ đấu giá.

Được giới thiệu

Zombero Archer Killer là một trò chơi hành động arcade năng động dành cho các thiết bị Android. Trò chơi hành động arcade tuyệt vời với các yếu tố của game bắn súng góc nhìn thứ ba và game roguelike, sẵn sàng trở thành trò chơi giải trí SỐ 1 trên điện thoại thông minh của bạn,

Zombero: Killer Archer sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm gameplay hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Trong trò chơi này, bạn phải chiến đấu một mình chống lại những thây ma hung hãn và những sinh vật khó ưa khác. Mỗi cấp độ tiếp theo là một thử thách mới dành cho bạn, nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng chiến đấu chống lại các nhóm kẻ thù, hành động chiến lược và kiếm được những điểm có giá trị, nhờ đó bạn có thể mua vũ khí, trang bị mới và nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình.

Tính năng trò chơi

 • Roguelike game bắn súng.
 • Yếu tố RPG nặng nề.
 • Đạn địa ngục & tấn công tự động – né tránh hỏa lực của đối phương và các cuộc tấn công cận chiến, đồng thời tự động bắn khi bạn ở ngay tại chỗ.
 • Mỗi lần chạy là khác nhau nhờ khả năng lựa chọn ngẫu nhiên.
 • Trang bị cho nhân vật của bạn các thiết bị bảo vệ và vũ khí.
 • Chạy n khẩu súng với các anh hùng khác nhau với khả năng đặc biệt.
 • Nâng cấp các anh hùng và trang bị của bạn, đồng thời nâng cấp các kỹ năng và vũ khí của bạn để bạn có thể sống sót sau những cuộc chạm trán ngày càng khó khăn với kẻ thù.
 • Nhận các đặc quyền duy nhất.
 • Ông chủ cũ.
 • Quân đoàn của những chiến binh thây ma và những quái vật xấu xa khác.
 • Môi trường mát mẻ – đường phố, trang trại, cống rãnh.
 • Bạn đồng hành.
 • Câu chuyện về sự cứu chuộc và hủy diệt.
 • Trò chơi ngoại tuyến – ngay cả khi bạn mất kết nối khi đang chạy, bạn vẫn có thể tiếp tục chơi.
Trò chơi thú vị, hấp dẫn người chơi với phong cách đồ họa rất đẹp mắt
Trò chơi thú vị, hấp dẫn người chơi với phong cách đồ họa rất đẹp mắt

Thông tin và yêu cầu trò chơi Zombero Archero Hero Shooter

Như mình đã giới thiệu ở trên, đây hoàn toàn là một tựa game nhẹ nhàng phù hợp với những chiếc điện thoại cấu hình yếu. Tôi đã thử trò chơi trên điện thoại Android của mình. Chơi tốt. Trò chơi quá nhẹ nhàng. Một chút thông tin bên dưới nếu thích bạn có thể đọc.

Một số thông tin và yêu cầu của Zombero Archero Hero Shooter mod apk đầy đủ

 • Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.10.2.
 • Dung lượng: 105 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Zombero Archero Hero Shooter trò chơi dành cho Android.
 • Trò chơi cần kết nối Internet và zombero Archero Hero Shooter mod không cần root.
 • Game vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play

Game có dung lượng nhẹ, không yêu cầu hệ điều hành nhưng lại có lối chơi nhập vai hành động vô cùng thú vị. Không có gì để chê game này cả: v. Mình đã dùng thử trên điện thoại Android rồi nên các bạn yên tâm tải về máy nhé. Hi vọng rằng mọi người sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị.

Khi có phiên bản mới của trò chơi, bạn có thể tự nhắc mình cập nhật nếu không thấy gì. Vì phải quản nhiều game nên không nhớ hết được. Mong anh chị giải đáp giúp em vấn đề này. Các bạn có yêu cầu gì thì để lại tên cho mình dưới phần bình luận để có thể đánh giá và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng chơi nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt APK Zombero Archero Hero Shooter Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.
Menu mod tải xuống miễn phí Apk cho Android
Menu mod tải xuống miễn phí Apk cho Android

Tải xuống đầy đủ Zombero Archero Hero Shooter Mod APK cho điện thoại Android

Bấm vào link bên dưới để tải game về điện thoại. File apk của game đã được tải lên Google Drive nên đảm bảo chất lượng link tốt nhất cho mọi người. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi link tải. Nếu vẫn xảy ra lỗi liên kết, hãy báo cho mình để có thể khắc phục nhanh nhất có thể.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt là xong. Khi bạn có phiên bản mới, hãy quay lại đây và tải xuống phiên bản mới nhất. Cài đặt ngay trò chơi. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật mà không làm mất dữ liệu cũ đang chơi.

Tải xuống Zombero Archero Hero Shooter MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Zombero Archero Hero Shooter miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment