Tải Wizard Legend fighting master Hack, Mod Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Wizard Legend MOD Apk

 

Tên Huyền thoại phù thủy
Nhà xuất bản Trò chơi Loongcheer
Phiên bản mới nhất v2.0.0
Kích thước 89 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Huyền thoại phù thủy là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Loongcheer Game. Nhà sản xuất game đấu giá còn tung ra nhiều game với nhiều thể loại gameplay hấp dẫn khác. Trò chơi này vẫn đang trong quá trình truy cập sớm. Hi vọng trò chơi này bạn trải nghiệm sẽ cảm thấy thích nó.

Để có thể tải xuống Huyền thoại phù thủy mod apk đầy đủ tiền (mua sắm miễn phí) cho điện thoại Android ngay và luôn có thể kéo xuống bên dưới để tải về. Có sẵn liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt đầy đủ cho mọi người. Nó khá đơn giản và dễ hiểu. Đảm bảo mọi người đều có thể thực hiện một cách đơn giản.

Wizard Legend là một nhà phát triển của Loongcheer Game. Nhà sản xuất game đấu giá còn tung ra nhiều game với nhiều thể loại gameplay hấp dẫn khác
Wizard Legend là một nhà phát triển của Loongcheer Game. Nhà sản xuất game đấu giá còn tung ra nhiều game với nhiều thể loại gameplay hấp dẫn khác

Được giới thiệu

Game là một trò chơi hành động arcade đầy màu sắc dành cho các thiết bị Android. Một trò chơi tuyệt đẹp kết hợp các thể loại hành động, arcade và Roguelike nổi tiếng. Tại đây bạn phải tham gia vào một cuộc hành trình nguy hiểm với một phù thủy nhỏ dũng cảm, người khéo léo sở hữu khả năng phép thuật và lên đường chống lại những sinh vật mạnh nhất.

Trò chơi động Wizard Legend: Fighting Master sẽ mang đến cho bạn những cơ chế trò chơi thú vị, trong đó bạn có thể tận hưởng lối chơi một cách trọn vẹn nhất nhờ nhiều cách kết hợp khác nhau. Hơn 50 kỹ năng anh hùng với 5 yếu tố khác nhau, một cuốn sách ma thuật mà bạn có thể dần dần điền vào các khả năng hữu ích, hơn 100 hiện vật ma thuật với các chức năng khác nhau, một số lượng lớn vật phẩm cho các anh hùng, cũng như các trận chiến hoành tráng với những con trùm mạnh mẽ.

Tính năng trò chơi

 • Thuộc thể loại bắn súng nhập vai, bắt đầu hành trình làm phù thủy.
 • Hơn 50 kỹ năng với 5 yếu tố, hãy tạo ra sự kết hợp của riêng bạn.
 • Tìm kỹ năng ngẫu nhiên trên sàn và giữ những gì tốt nhất trong cuốn sách ma thuật của bạn.
 • Thu thập và chờ đợi cơ hội thích hợp để giải phóng phép thuật mạnh mẽ của bạn.
 • Hơn 100 hiệu ứng ma thuật với nhiều chức năng khác nhau.
 • Hành trình săn boss gian khổ và được xếp hạng vinh quang.
 • Thu thập các áo choàng ma thuật và sách ma thuật khác nhau để đánh bại nhiều kẻ thù.
Trò chơi hấp dẫn, thu hút hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới
Trò chơi hấp dẫn, thu hút hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới

Yêu cầu và thông tin trò chơi Wizard Legend

Vậy cấu hình điện thoại như thế nào để chơi được game này? Một chút thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được điện thoại của mình có chơi được game hay không. Nói chung là cũng nhẹ nhàng nhưng mình nghĩ bạn nên sở hữu một chiếc điện thoại tầm trung. Vì game có nhiều bối cảnh khác nhau cũng như đồ họa được nhúng vào.

Một số thông tin và yêu cầu của Wizard Legend mod tiền không giới hạn (mua sắm miễn phí)

 • Hỗ trợ android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 2.0.0.
 • Dung lượng: 89 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Wizard Legend dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và Bản mod Wizard Legend không cần root.
 • Game vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Game có dung lượng nhẹ, không yêu cầu hệ điều hành nhưng lại có lối chơi nhập vai hành động vô cùng thú vị. Không có gì để chê game này cả: v. Mình đã dùng thử trên điện thoại Android rồi nên các bạn yên tâm tải về máy nhé. Hi vọng rằng mọi người sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị.

Khi có phiên bản mới các bạn nhớ nhắc mình cập nhật nhé. Vì phải quản nhiều game nên không nhớ hết được. Mong mọi người giải đáp giúp em vấn đề này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, hãy để lại tên cho tôi bên dưới phần bình luận. Sẽ xem xét và cập nhật trong thời gian sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt Wizard Legend Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.
Tải xuống apk miễn phí không giới hạn tiền cho Android
Tải xuống apk miễn phí không giới hạn tiền cho Android

Tải Wizard Legend Mod Full tiền cho điện thoại Android

Mình đã up file của game này lên google drive, đảm bảo tốc độ tải và chất lượng link tốt nhất cho mọi người. Các bạn bấm vào link bên dưới để đến trang tải game. Đảm bảo đăng nhập vào tài khoản google của bạn và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải. Nếu phát hiện lỗi 404, bạn hãy tự báo lỗi bằng cách comment xuống bên dưới để có thể kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh nhất có thể.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở tệp apk và chọn cài đặt nó. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây và tải phiên bản mới nhất về, sau đó cài đặt. Như vậy, game sẽ được cập nhật và dữ liệu cũ vẫn chơi được.

Tải xuống Wizard Legend MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Huyền thoại phù thủy miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment