Warriors.io sinh tồn Hack Full tiền – MOD Full Money Apk

Thông tin tóm tắt về Warriors.io MOD Apk

 

Tên Warriors.io
Nhà xuất bản TRÒ CHƠI AZUR THƯỜNG XUYÊN
Phiên bản mới nhất v3.45
Kích thước 82 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Warriors.io là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES. Đây là một trong rất nhiều sản phẩm thành công khác của nhà sản xuất game này. Trò chơi này được chia sẻ với một số đặc điểm khá giống với trò chơi mà anh đã chia sẻ trước đó. Ví dụ Arrow.io, AXES.io, archero. Nếu bạn biết, bạn có thể tìm hiểu một chút về các trò chơi này.

Trước khi bắt đầu trò chơi, tôi có một vài điều muốn nói với các bạn. Những ai muốn tải xuống Warriors.io mod full tiền bên phải và luôn kéo xuống bên dưới. Tôi đã nhận được liên kết tải xuống và cài đặt trò chơi cơ bản cho bạn. Đây chỉ là tấm chắn gió cho trò chơi này theo ý kiến ​​cá nhân.

Đối với những bạn chưa từng chơi qua trò chơi này, muốn tìm hiểu một chút thì có thể xem qua một đoạn trailer ngắn về trò chơi để hiểu về cách chơi và đồ họa của trò chơi.

Cửa hàng đầy đủ bản mod Warriors.io
Cửa hàng đầy đủ bản mod Warriors.io

Giới thiệu Warriors.io

Hành động nhiều người chơi này sẽ làm hài lòng người yêu bởi nhiều cơ chế game của trận chiến Hoàng gia cổ điển, trong đó điều quan trọng là nói lời tạm biệt với đối thủ, tiêu diệt chúng và cũng là người sống sót cuối cùng. Warriors.io – Battle Royale có đồ họa isometric, lối chơi năng động, điều khiển đơn giản, hơn 68 nhân vật để lựa chọn với vẻ ngoài độc đáo và đôi khi hài hước.

Khoảng 50 đơn vị vũ khí khác nhau sẽ có sẵn cho bạn, bao gồm súng lạnh và vũ khí, các trận chiến năng động và ngoạn mục giữa các đối thủ có vũ trang và nguy hiểm. Thu thập các vật phẩm hữu ích và tất cả các loại cải tiến nằm rải rác trên các địa điểm, đến với chúng trước và có được lợi thế hơn những người chơi khác. Tham gia vào những trận chiến nóng bỏng vì sự xuất sắc trong Warriors.io – Battle Royale.

Những đặc điểm chính

 • Những chiến binh tí hon nhanh nhẹn.
 • Các buổi học diễn ra nhanh chóng và thú vị.
 • 68 loại lính để mở khóa.
 • Lên đến 50 vũ khí: súng, rìu và hơn thế nữa.
 • Booster: Thu thập chúng trên chiến trường.
 • Trang phục mát mẻ.
 • PvE solo & các chế độ khác.
 • Bản đồ & đồ họa trung thực.
 • Trò chơi hành động nhiều người chơi di động ở định dạng bỏ túi.
Đây là một trong rất nhiều sản phẩm thành công khác của nhà sản xuất game này.
Đây là một trong rất nhiều sản phẩm thành công khác của nhà sản xuất game này.

Yêu cầu trò chơi và thông tin Warriors.io

Một điểm nổi bật của trò chơi này là rất nhẹ nhàng. Với đồ họa đơn giản, bắt mắt, lối chơi đơn giản nhưng rất vui nhộn và hấp dẫn. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề cấu hình điện thoại Android của mình. Mình đã test game trên máy của mình, chơi mượt mà. Đối với những bạn máy yếu vẫn có thể chơi được nha.

Một số thông tin và yêu cầu của game Warriors.io mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 3.45.
 • Dung lượng tệp: 82 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Warriors.io dành cho Android.
 • Trò chơi cần có kết nối Internet (trực tuyến hoàn toàn) và Bản mod Warriors.io không cần root.
 • Các Warriors.io trò chơi vẫn đang được phát triển và phiên bản được chia sẻ ở đây là phiên bản mới nhất của trò chơi.

Tôi đã chơi trò chơi này trên điện thoại Android với hệ điều hành Android 5.1. Cái này yếu mà chơi vẫn ngon, hehe. Đảm bảo bạn có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất. Mặc dù trò chơi không có gì để làm.

Khi có phiên bản mới, bạn nhớ nhắc mình cập nhật phiên bản. Do quản lý khá nhiều đầu sách nên không thể tránh khỏi việc quên: v, có gì cần thiết thì để lại tên bên dưới comment. Mình sẽ xem và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm. Một số game không mod được, các bạn thông cảm giúp mình.

Hướng dẫn cài đặt bản mod Warriors.io

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi hoặc MOD gốc từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cài đặt cho phép ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD này.
Warriors.io mod full tiền - không giới hạn tiền
Warriors.io mod full tiền – không giới hạn tiền

Tải Warriors.io Mod Full tiền cho điện thoại Android

Trên đây là những thông tin mà bạn đề cập và nói về game. Dưới đây là các liên kết tải Warriors.io mod tiền không giới hạn cho điện thoại Android. Các bạn bấm vào link và tải game về máy. Đã tải tệp trò chơi lên Google Drive nên tốc độ tải xuống là điều không cần bàn cãi. Nếu đường link có vấn đề gì thì nhớ báo lại cho mình để mình khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Để có thể cài đặt game, bạn chỉ cần mở file APK và chọn Cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, hãy quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt ngay lập tức. Như vậy game sẽ được cập nhật và nguyên vẹn dữ liệu cũ đang chơi.

Tải xuống Warriors.io MOD Apk

TẢI XUỐNG APK MOD

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Warriors.io miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment