Skullgirls: Fighting RPG Hack tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Skullgirls MOD Apk

 

Tên Skullgirls
Nhà xuất bản Trò chơi mùa thu
Phiên bản mới nhất v4.6.1
Kích thước 86 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Skullgirls là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Autumn Games, LLC. Đây là một game đối kháng cực kỳ hấp dẫn với nhiều tính năng cũng như cốt truyện hấp dẫn. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy và trải nghiệm, đặc biệt là những bạn thích thể loại game đối kháng.

Để có thể tải xuống Skullgirls mod apk đầy về điện thoại android ngay và luôn có thể kéo xuống bên dưới bài viết để tải về. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt do mình chia sẻ rồi. Đảm bảo mọi người đều có thể thực hiện một cách đơn giản. Nói chung, nó không quan trọng trong phần này. Đó chỉ là một chút thông tin liên quan đến trò chơi.

Skullgirls là một trò chơi dành cho nhà phát triển Autumn Games, LLC. Đây là một game đối kháng cực kỳ hấp dẫn với nhiều tính năng cũng như cốt truyện hấp dẫn
Skullgirls là một trò chơi dành cho nhà phát triển Autumn Games, LLC. Đây là một game đối kháng cực kỳ hấp dẫn với nhiều tính năng cũng như cốt truyện hấp dẫn

Được giới thiệu

Skullgirls là một game hành động theo phong cách game đối kháng cổ trang. Trước hết, có đồ họa vẽ tay tuyệt vời ở đây. Thứ hai, một dấu hiệu hiệu ứng và đèn flash, kết hợp và siêu hit. Ngay cả những đại diện tốt nhất của thể loại Street Fighter và Guity Gear cũng không thể so sánh được.

Cuối cùng, có một số chế độ chơi, bao gồm chế độ câu chuyện, trận chiến nhanh, đào tạo và nhiệm vụ hàng ngày. Thứ ba, có hàng chục anh hùng độc đáo để lựa chọn với khả năng tùy chỉnh, cải thiện và nâng cấp các khả năng và đòn tấn công.

Trò chơi nổi bật

 • Chế độ Versus Đấu với những người chơi khác trong các trận chiến trực tuyến thực sự.
 • Chế độ cốt truyện Tìm kiếm Skullgirl trước khi cô ấy phá hủy New Meridian.
 • Giải đấu Cạnh tranh với những người chơi khác để mở khóa Máy bay chiến đấu mới.
 • Sự kiện hàng ngày Các sự kiện dành riêng cho nhân vật được thêm vào mỗi ngày, bạn có thể chinh phục tất cả?
 • Rift Battles Xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn và thách thức những người chơi khác để kiếm được phần thưởng quý hiếm.
 • Thực hành huấn luyện kết hợp, thử các tổ hợp đội khác nhau và hoàn thiện kỹ thuật của bạn.
 • Nhiều chế độ sắp ra mắt.
Trò chơi hấp dẫn, những bông hoa đẹp
Trò chơi hấp dẫn, những bông hoa đẹp

Yêu cầu và thông tin trò chơi Skullgirls

Trò chơi chiến đấu này đã được thử nghiệm trên điện thoại Android của tôi. Phải nói rằng game rất hay và đồ họa không đòi hỏi nhiều. Chà, đồ họa cũng có chất lượng rất tốt. Hãy yên tâm tải game về máy để chiến. Máy nào ngon lành, trải nghiệm phê không chê vào đâu được.

Một số thông tin và yêu cầu của game Skullgirls mod apk full

 • Hỗ trợ android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 4.6.1.
 • Dung lượng: 86 MB
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Skullgirls dành cho Android.
 • Trò chơi cần kết nối Internet (hoàn toàn trực tuyến) và Bản mod Skullgirls mà không cần root.
 • Game vẫn đang được cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Game này mình đã chơi thử trên điện thoại Android cũ, chơi vẫn ngon và mượt. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về cấu hình điện thoại của bạn. Trò chơi quá nhẹ. Đảm bảo mọi người có thể trải nghiệm trò chơi này một cách trọn vẹn nhất.

Khi game có bản cập nhật mới, nếu chưa cập nhật các bạn có thể nhắc nhở bằng cách comment bên dưới bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Nếu bạn có nhu cầu về game, hãy nhắn tin hoặc bình luận.

Cách cài đặt Skullgirls Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.
Tải xuống apk miễn phí không giới hạn tiền cho Android
Tải xuống apk miễn phí không giới hạn tiền cho Android

Tải về Skullgirls Mod APK Full cho điện thoại Android

Dưới đây tôi đã tải tệp trò chơi lên Google Drive. Anh em bấm vào và tải về máy cài đặt và chơi. Đảm bảo đăng nhập vào tài khoản google của bạn và sử dụng chrome trước khi tải để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải. Nếu phát hiện lỗi 404, bạn hãy tự báo lỗi bằng cách comment xuống bên dưới để có thể kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở tệp apk và cài đặt nó. Khi nào có bản mới thì quay lại đây tải bản mới về và cài đặt luôn (đồng thời vẫn giữ game cũ đã nạp trước đó bên mình). Như vậy, trò chơi sẽ được cập nhật mà không bị mất dữ liệu cũ.

Tải xuống Skullgirls MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Skullgirls miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment