Rope Hero Vice Town Hack Full Tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Rope Hero Vice Town MOD Apk

 

Tên Rope Hero Vice Town
Nhà xuất bản Naxeex LLC
Phiên bản mới nhất v4.4
Kích thước 87 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Rope Hero Vice Town là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Naxeex LLC. Ở bài viết trước, mình cũng giới thiệu 1 sản phẩm của trò chơi này. Đó là Vegas Crime Simulator 2, các bạn thích có thể xem thử nhé. Ngoài ra còn rất nhiều tựa game hay khác do nhà cái game nói trên thực hiện. Nếu bạn thích một số trò chơi, hãy để lại tên của bạn bên dưới bình luận.

Để tải game về điện thoại Android ngay và luôn các bạn kéo xuống bên dưới bài viết để tải nhé. Link tải và hướng dẫn cài đặt game có sẵn cho mọi người. Game có cách cài đặt rất đơn giản. Đảm bảo ai cũng có thể làm được. Trong phần này tôi chỉ cung cấp một chút thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Nói chung là không quá quan trọng là phải tươm tất.

Dưới đây là đoạn trailer ngắn của trò chơi này, bạn nào chưa từng chơi qua nhưng muốn tìm hiểu thì có thể xem một chút.

Trò chơi này trò chơi tuyệt vời sẽ khiến bạn thích thú với lối chơi năng động và vô cùng thú vị, những nhiệm vụ đầy thử thách
Trò chơi này trò chơi tuyệt vời sẽ khiến bạn thích thú với lối chơi năng động và vô cùng thú vị, những nhiệm vụ đầy thử thách

Giới thiệu Thị trấn Phó Anh hùng Rope

Rope Hero Vice Town đầy tiền mod là trò chơi tuyệt vời này sẽ khiến bạn tận hưởng lối chơi năng động và cực kỳ thú vị, một loạt các nhiệm vụ và nhiệm vụ đầy thử thách, cũng như hệ thống thành tích và giải thưởng được xem xét kỹ lưỡng.

Trò chơi sẽ diễn ra tại một thành phố lớn, mở với các địa điểm phát triển tốt. Bạn phải thử thách mình trong vai một siêu anh hùng có thể bay quanh thành phố bằng một sợi dây đặc biệt. Chọn phe mà bạn muốn trở thành: giải cứu những cư dân vô tội, chống lại bọn côn đồ và xã hội đen, hoặc lãnh đạo chúng.

Rope Hero Vice Town Đặc sắc

 • Đồ họa 3D đẹp và sắc nét.
 • Nhân vật Captain America nổi tiếng.
 • Cuộc phiêu lưu hành động tuyệt vời.
 • Bản đồ màn hình lớn.
 • Âm thanh sống động.
 • Thực hiện các nhiệm vụ đầy thử thách.
 • Tiềm năng và thiết bị rất dồi dào.
 • Dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều phiên bản Android.
Rope Hero Vice Town MOD Apk
Rope Hero Vice Town mod tiền không giới hạn

Yêu cầu và thông tin trò chơi Rope Hero Vice Town

Các bạn cùng tìm hiểu một chút về cấu hình điện thoại chơi được game này nhé. Như tôi đã nói ở trên, trò chơi này có thể nói là một phiên bản GTA khác theo hướng xuất sắc, đánh theo một hướng nhất định. Game này mình thấy ở lối chơi, đặc biệt là phù hợp với điện thoại cấu hình thấp.

Một số thông tin và yêu cầu đối với game Rope Hero Vice mod Full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 4.4.
 • Dung lượng tệp: 87 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Rope Hero Vice Town dành cho Android.
 • Trò chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và MoD Rope Hero Vice Town không cần root.
 • Trò chơi vẫn đang được cập nhật phiên bản mới nhất của trò chơi trên Google Play.

Rope Hero Vice Town có dung lượng nhẹ, không yêu cầu hệ điều hành sở hữu lối chơi nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn. Không có gì để làm với trò chơi này. Trước đây mình đã làm thử trên điện thoại Android nên các bạn yên tâm tải về nhé. Hy vọng rằng mọi người sẽ có được khoảng thời gian trải nghiệm thú vị.

Khi game có phiên bản mới các bạn có thể quên cập nhật để các bạn nhớ nhé. Do quản lý các trò chơi khác nhau nên không thể nhớ được. Mong mọi người giải đáp giúp em vấn đề này. Nếu có yêu cầu về game, hãy để lại tên dưới phần bình luận để có thể đánh giá và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Rope Hero Vice Town Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi hoặc MOD gốc từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cài đặt cho phép ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD này.
tải miễn phí apk mod full tiền
tải miễn phí apk mod full tiền

Tải Rope Hero Vice Town Mod Unlimited money cho điện thoại Android

Tôi đã tải trò chơi này lên Google Drive, đảm bảo tốc độ tải xuống và chất lượng liên kết là tốt nhất cho mọi người. Các bạn bấm vào link bên dưới để đến trang tải game. Hãy nhớ đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải xuống. Nếu phát hiện lỗi 404, hãy thông báo cho mình bằng cách bình luận xuống bên dưới để có thể kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file APK và chọn Cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, hãy quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt luôn. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và giữ nguyên dữ liệu trò chơi cũ.

Tải xuống Rope Hero Vice Town MOD Apk

TẢI XUỐNG APK MOD

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Rope Hero Vice Town miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment