Pocket Mine 3 Hack mua đồ Free – MOD Unlimited Shopping Apk

Thông tin tóm tắt về Pocket Mine 3 MOD Apk

Tên Mỏ bỏ túi 3
Nhà xuất bản Roofdog Studios LLC
Phiên bản mới nhất v18.6.0
Kích thước 94 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Mỏ bỏ túi 3 là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Roofdog Studios LLC. Một trò chơi đã được ra mắt và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Nếu các bạn cảm thấy thích thú thì có thể tải game về máy và trải nghiệm nếu thấy thích.

Để có thể tải xuống Mỏ bỏ túi 3 mod apk đầy đủ cho điện thoại Android của bạn, vui lòng kéo xuống bên dưới và tải xuống ngay và luôn. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt hoàn chỉnh. Phần này chỉ có một chút thông tin liên quan đến trò chơi này. Nói chung, nó không quan trọng lắm.

Được giới thiệu

Một cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ bạn trong mùa thứ ba của trò chơi hấp dẫn! Phá vỡ các khối để lặn sâu hơn và sâu hơn và khám phá tất cả bí mật của thế giới thú vị này! Tạo phản ứng dây chuyền tuyệt đẹp, học nghề và trang bị cho mình những thiết bị mạnh mẽ. Thu thập bản đồ của các công trình ngầm, mở rương kho báu, thu thập và bán các đồ thị hiếm.

Kích hoạt các phản ứng dây chuyền tuyệt đẹp, thủ công và mạnh mẽ, nhận các thẻ đáng gờm, mở khóa rương kho báu, thu thập và giao dịch các đồ tạo tác quý hiếm.

Pocket Mine 3 là một nhà phát triển của Roofdog Studios LLC. Một trò chơi đã được ra mắt và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ
Pocket Mine 3 là một nhà phát triển của Roofdog Studios LLC. Một trò chơi đã được ra mắt và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Khám phá hàng chục và hàng chục địa điểm tuyệt đẹp với những quái vật và đồ tạo tác độc đáo của chúng.
 • Tùy chỉnh nhân vật của bạn với các thiết bị mạnh mẽ.
 • Xây dựng bộ thẻ của bạn để đạt được chiều sâu đào mới.
 • Giao dịch với bạn bè để hoàn thành bộ sưu tập cổ vật.
 • Thưởng thức các bản cập nhật thường xuyên và các sự kiện với nội dung mới.

Thông tin và yêu cầu trò chơi Pocket Mine 3

Với những thông tin mà mình chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn cũng muốn biết điện thoại của mình có chơi được game này hay không? Nếu các bạn đọc kỹ thì mình thấy hiện nay game này có thể chiến được tất cả các dòng điện thoại. Tóm lại là không có gì phải lo lắng cả. Chỉ cần tải về và thưởng thức trò chơi.

Một số thông tin và yêu cầu để mua sắm đầy đủ bản mod pocket mine 3 miễn phí

 • Hỗ trợ android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 18.6.0.
 • Dung lượng: 115 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Pocket Mine 3 dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và Bản mod Pocket Mine 3 không cần root.
 • Game vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất.

Mình đã chơi thử game này trên điện thoại Android cùi bắp, chơi tốt. Anh em nào điện thoại yếu thì nhớ để trống ít lượng dùng nha. Sau đó, bạn sẽ chơi tốt hơn. Còn đối với những bạn có điện thoại tầm trung trở lên thì chơi với nó.

Khi có phiên bản mới các bạn nhớ nhắc mình cập nhật game nhé. Vì phải quản khá nhiều game khác nhau nên tôi không thể nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm. Nếu có yêu cầu hãy để lại tên cho mình dưới phần bình luận để có thể cập nhật sớm nhất cho mọi người.

Tải xuống miễn phí Apk mua sắm không giới hạn cho Android
Tải xuống miễn phí Apk mua sắm không giới hạn cho Android

Cách cài đặt Pocket Mine 3 Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải Pocket Mine 3 Mod Full cho điện thoại Android

Như thường lệ, tôi tải tệp trò chơi lên Google Drive bằng một liên kết duy nhất. Bấm vào link bên dưới để tải về điện thoại. Chỉ mất vài giây để tải. Hãy nhớ đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và sử dụng chrome để tránh các lỗi vượt quá giới hạn. Nếu phát hiện lỗi 404, hãy tự báo lỗi để có thể kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, anh em mở file apk và chọn cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, mọi người quay lại đây để lấy phiên bản mới nhất và cài đặt luôn. Như vậy, trò chơi sẽ được cập nhật và không bị mất dữ liệu cũ.

Tải xuống Pocket Mine 3 MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Mỏ bỏ túi 3 miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment