Tải Ninja Dash Hack full tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Ninja Dash MOD Apk

 

Tên Ninja Dash
Nhà xuất bản Trò chơi Genera
Phiên bản mới nhất v1.4.2
Kích thước 64 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Ninja Dash là trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Genera Games. Một điều tôi thấy thú vị ở nhà cái trò chơi này là sự đa dạng về thể loại của các sản phẩm mà nhà sản xuất này tung ra. Tuy không tập trung vào 1 thể loại cụ thể nhưng các sản phẩm game khác lại rất được yêu thích. Điều này được chứng minh qua đánh giá cũng như số lượt tải game. Có thể ở các bài viết sau để chia sẻ thêm các game liên quan.

Trong phần này, mình chỉ chia sẻ một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Nói chung không có gì quá quan trọng. Vì đây là một trò chơi rất nhẹ nhàng. Anh em nào muốn tải về Ninja Dash mod full tiền sang phải điện thoại Android và luôn kéo xuống bên dưới. Đã có đầy đủ link tải và hướng dẫn cài đặt game. Đảm bảo ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng.

Nếu bạn chưa từng chơi qua trò chơi, bạn muốn tìm hiểu có thể xem một chút đoạn giới thiệu trò chơi bên dưới. Tương tự có thể được làm quen với trò chơi này nhanh hơn.

Ninja Dash MOD APK tiền không giới hạn
Ninja Dash MOD APK tiền không giới hạn

Giới thiệu Ninja Dash

Chào mừng bạn đến Ninja Dash, trò chơi nhảy và chạy ninja mới. Vào vai một ninja huyền thoại và chiến đấu với những kẻ thù xấu xa để giành chiến thắng trong mọi trận chiến và trở thành anh hùng sử thi cuối cùng. Sử dụng tất cả sức mạnh và kỹ năng của bạn như một bậc thầy katana trong hàng chục cấp độ miễn phí. Chiến đấu trong bóng tối, đánh bại mọi chiến binh, lao vào một tên trùm vụng về và trả thù cho ninja của bạn. Chơi trò chơi Ninja hành động hay nhất miễn phí.

Trong Ninja Dash, bạn chơi như một chiến binh ninja và nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm món sushi bị mất. Du hành đến một thế giới khác với đầy đủ các cấp độ miễn phí, chém kẻ thù tức giận và lao vào chiến thắng. Nhảy và chạy, đua và chiến đấu như một bậc thầy ninja.

Các tính năng của Ninja Dash

 • Tìm một món sushi bị mất.
 • Chống lại kẻ thù tức giận
 • Rất nhiều ký tự tốc độ để chơi ngoại tuyến
 • Chạy, chém và đánh bại trùm nghiệp dư
 • Hành động, Kinh nghiệm & Trả thù ninja.
 • Một thế giới đầy đủ các cấp độ.
 • Nhảy và chạy trong một cuộc chiến tối tăm.
 • Một trong những cuộc phiêu lưu hành động hoành tráng nhất
 • Các trò chơi ninja hay nhất miễn phí.
Ninja Dash MOD Apk
Game chất lượng cao, đáng để trải nghiệm

Thông tin và yêu cầu về Trò chơi Ninja Dash

Ninja Dash MoD là một trò chơi hoàn toàn nhẹ nhàng với điện thoại cấu hình thấp. Một chút thông tin dưới đây có thể cho bạn thấy và chỉ rõ điều này. Anh là một kẻ xấu, trò chơi không cần phải đọc qua, Kaka.

Một số thông tin và yêu cầu của Ninja Dash mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.0.3 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.4.2.
 • Dung lượng tệp: 64 MB.
 • Trò chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và MoD Ninja Dash không cần root.
 • Tựa game Ninja Dash vẫn đang được cập nhật phiên bản mới nhất của trò chơi.

Tôi đã thử trò chơi này trên điện thoại Android của bạn yếu hơn. Nó rất tốt để chơi. Do đó, bạn có thể yên tâm tải về và chiến game này. Hi vọng các bạn sẽ thích trò chơi này mà mình chia sẻ và có được những trải nghiệm thú vị.

Khi có phiên bản mới, các bạn nhớ nhắc mình cập nhật game. Vì nó quản lý rất nhiều game khác nhau nên không thể nhớ hết được. Mong mọi người giải đáp giúp em vấn đề này. Nếu có gì cần thiết, hãy để lại tên bên dưới bình luận. Mình sẽ xem bản cập nhật sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Ninja Dash Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi hoặc MOD gốc từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cài đặt cho phép ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD này.
Tải xuống phiên bản mod trải nghiệm thú vị nhất
Tải xuống phiên bản mod trải nghiệm thú vị nhất

Tải Ninja Dash Mod Full tiền cho điện thoại Android

Tôi đã lên Ninja Dash mod tiền không giới hạn lên Google Drive rồi. Đảm bảo tốc độ tải và chất lượng của link tốt nhất cho mọi người. Các bạn nhớ đăng nhập tài khoản Google của mình và sử dụng Chrome để tránh lỗi liên kết vượt quá giới hạn tải xuống. Nếu phát hiện lỗi 404, bạn hãy thông báo cho mình bằng cách bình luận xuống bên dưới bài viết để có thể kiểm tra và khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file APK và chọn Install là xong. Khi có phiên bản mới, bạn quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt luôn OK. Như vậy game sẽ được cập nhật và nguyên vẹn dữ liệu cũ đang chơi.

Tải xuống Ninja Dash MOD Apk

TẢI XUỐNG APK MOD

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Ninja Dash miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment