Ninja Arashi v1.4 Hack Tiền, Bất Tử – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Ninja Arashi MOD Apk

Tên Ninja Arashi
Nhà xuất bản Con báo đen
Phiên bản mới nhất v1.4
Kích thước 52 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Ninja Arashi là trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Black Panther. Đây là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà sản xuất game nói trên. Nếu bạn thích một số trò chơi khác của trò chơi này, hãy để lại tên dưới phần bình luận. Có khá nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng.

Trước khi vào phần chính, tôi sẽ nhắc các bạn một chút. Đó là những gì bạn muốn tải xuống Ninja Arashi mod full tiền vào ngay điện thoại Android của bạn và luôn kéo xuống bên dưới bài đăng để tải xuống. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Phần này chỉ có một chút thông tin liên quan đến trò chơi. Nói chung không có gì quá quan trọng.

Đoạn video ngắn về game dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về game. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy nó là gì và tải về trò chơi để thưởng thức.

Trò chơi là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà sản xuất trò chơi nói trên.
Trò chơi là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà sản xuất trò chơi nói trên.

Giới thiệu Ninja Arashi

Ninja Arashi là một platformer chuyên sâu với các yếu tố RPG hỗn hợp. Trong trò chơi này, bạn chơi kể từ Arashi, một cựu ninja nổi tiếng, người chiến đấu vượt qua thế giới nguy hiểm để cứu đứa con trai bị bắt cóc của mình trong tay ác quỷ Orochi. Với khả năng nhào lộn siêu hạng và vũ khí chết người, Arashi sẵn sàng đối mặt với những cạm bẫy đầy đe dọa và những kẻ thù đã thề sẽ bảo vệ Orochi.

Ninja Arashi có lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, mang đến cho game thủ những giây phút hồi hộp và trải nghiệm bất ngờ tuyệt vời .. Bạn có thể nâng cấp khả năng sử dụng vàng và kim cương thu thập được từ kẻ thù và môi trường để theo dõi những khó khăn của trò chơi. Manuever vượt qua bẫy, đặt chất thải vào kẻ thù cố gắng ngăn chặn bạn và giải cứu con trai của anh ta.

Các tính năng và đặc điểm chính của trò chơi

 • 3 bản đồ khác nhau với 45 cấp độ để chơi.
 • Dễ dàng điều khiển chuyển động.
 • Khám phá vẻ đẹp của đồ họa chất lượng cao.
 • Nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của bạn.
 • Mua trang phục.
 • Thử thách bản thân với những trận chiến cam go.
 • Trở thành một Ninja bậc thầy.
Ninja Arashi MOD Apk
APK Ninja Arashi MOD

Yêu cầu và thông tin trò chơi Ninja Arashi

Game cũng khá nhẹ nhàng. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được điện thoại của mình có đủ cấu hình để chơi game hay không. Trò chơi này nhẹ nhàng đúng như những gì bạn chia sẻ. Nó không quá lo lắng.

Một số thông tin và yêu cầu của Ninja Arashi MOD tiền không giới hạn

 • Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.4.
 • Kích thước tập tin: 52 MB.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và Arashi Ninja mod không cần root.
 • Tựa game Arashi Ninja vẫn đang được game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Game có dung lượng nhẹ, không yêu cầu hệ điều hành sở hữu lối chơi nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn. Không có gì để làm với trò chơi này. Trước đây mình đã làm thử trên điện thoại Android nên các bạn yên tâm tải về nhé. Hy vọng rằng mọi người sẽ có được khoảng thời gian trải nghiệm thú vị.

Khi game có bản cập nhật mới, nếu các bạn chưa cập nhật thì có thể nhắc mình bằng cách comment xuống bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất có thể cho mọi người. Nếu mọi người có nhu cầu về trò chơi, tin nhắn văn bản hoặc bình luận.

Hướng dẫn cài đặt Arashi Ninja Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi hoặc MOD gốc từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cài đặt cho phép ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD này.
Tải xuống bản mod để thưởng thức trò chơi tốt nhất
Tải xuống bản mod để thưởng thức trò chơi tốt nhất

Tải Ninja Arashi Mod Full tiền cho điện thoại Android

Liên kết tải xuống của trò chơi là tùy thuộc vào Google và ở bên dưới. Bạn chạm vào sẽ chuyển sang trang tải game. Hãy nhớ đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và sử dụng bản tải xuống của chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải xuống. Nếu phát hiện lỗi 404, hãy thông báo cho mình bằng cách bình luận xuống bên dưới bài viết để có thể khắc phục một cách nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file APK và chọn Install là xong. Khi có bản cập nhật mới, hãy quay lại đây để tải bản mới nhất và cài đặt luôn. Vì vậy, trò chơi sẽ được cập nhật nhưng cũng có dữ liệu thô cũ đang chơi.

Tải xuống Ninja Arashi MOD Apk

Tải xuống MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Ninja Arashi miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment