Ninja Arashi 2 hack bất tử, tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Ninja Arashi 2 MOD Apk

 

Tên Ninja Arashi 2
Nhà xuất bản Con báo đen
Phiên bản mới nhất v1.2
Kích thước 12 & MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Ninja Arashi 2 là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Black Panther. Như mình đã chia sẻ ở trên, đây là phần chính của trò chơi này. Trong phần đầu tiên, trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Nếu bạn cảm thấy quan tâm, bạn có thể xem thêm trên trang web của mình. Tôi đã chia sẻ trò chơi này trước đây.

Được rồi, những người muốn tải xuống Ninja Arashi 2 mod apk tiền đầy đủ về điện thoại Android ngay và luôn để có thể trải nghiệm, có thể kéo xuống bên dưới để tải về. Mình có link tải cũng như hướng dẫn cài đặt game. Đảm bảo mọi người đều có thể thực hiện một cách đơn giản.

Ninja Arashi 2 là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Black Panther. Như mình đã chia sẻ ở trên, đây là phần chính của trò chơi này. Tải xuống apk miễn phí ngay bây giờ.
Ninja Arashi 2 là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Black Panther. Như mình đã chia sẻ ở trên, đây là phần chính của trò chơi này. Tải xuống apk miễn phí ngay bây giờ.

Được giới thiệu

Trò chơi là một cuộc phiêu lưu hành động với các yếu tố nền tảng và RPG dành cho các thiết bị Android. Trong game, bạn sẽ một lần nữa nhập vai vào một anh hùng dũng cảm tên là Arashi, người cuối cùng đã trốn thoát khỏi một nhà tù băng được tạo ra bởi một con quỷ độc ác tên là Dosu.

Đồ họa tuyệt đẹp và các địa điểm trong khí quyển đang chờ đón bạn ở Ninja Arashi 2, bạn đã sẵn sàng để giúp anh hùng trong cuộc phiêu lưu của mình? trò chơi kết hợp trò chơi nhập vai, nền tảng arcade và cơ chế hành động, thêm cốt truyện hấp dẫn và chiến đấu hoành tráng.

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Platformer đầy thử thách
 • 4 chế độ câu chuyện hành động với 80 giai đoạn để hoàn thành
 • Giới thiệu vũ khí cận chiến
 • Giới thiệu các cơ chế mới
 • Hệ thống cây kỹ năng hoàn toàn mới
 • Một hệ thống sáng tạo hoàn toàn mới
 • Kiểm soát nhân vật vượt trội
 • Đồ họa đẹp và phong cảnh với phong cách bóng tối
Game hành động hấp dẫn phiên bản 2 kịch tính hơn bao giờ hết
Game hành động hấp dẫn phiên bản 2 kịch tính hơn bao giờ hết

Thông tin và yêu cầu trò chơi Ninja Arashi 2

Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về cấu hình điện thoại để có thể chơi được game này nhé. Đặc biệt những ai đang sở hữu máy cổ thì càng nên chú ý. Xem nếu bạn có thể chơi trò chơi này hay không. Dưới đây là một số thông tin, mời các bạn tham khảo một chút.

Một số thông tin và yêu cầu của Ninja Arashi 2 mod full tiền

 • Hỗ trợ android 5.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.2.
 • Dung lượng: 117 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Ninja Arashi 2 trò chơi dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod không cần root.
 • Trò chơi vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Bạn có thể thấy. Game cũng khá nhẹ nhàng đúng không. Mình đã test game này rồi nên mọi người yên tâm chơi game này nhé. Đảm bảo có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này bằng điện thoại tầm trung trở lên.

Nhớ nhắc mình cập nhật game khi có phiên bản mới nhé. Đôi khi tôi sẽ quên vì có rất nhiều trò chơi mà tôi không thể nhớ hết được. Nếu có yêu cầu gì về game, hãy để lại tên cho mình bên dưới bài viết. Tôi sẽ cố gắng cập nhật trong các bài viết tiếp theo nếu có thể. Các anh em thường xuyên theo dõi web hót nhé.

Hướng dẫn cài đặt bản mod Ninja Arashi 2

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.
Apk Tải xuống miễn phí không giới hạn tiền cho Android
Apk Tải xuống miễn phí không giới hạn tiền cho Android

Tải Ninja Arashi 2 Mod Full tiền cho điện thoại Android

Như thường lệ, tải file game lên Google Drive bằng một đường link duy nhất cho anh em. Chỉ cần tải về và cài đặt là có thể chơi được. Nhớ đăng nhập tài khoản Google và sử dụng chrome để tải, tránh lỗi vượt quá giới hạn cho phép. Nếu phát hiện lỗi 404, hãy thông báo cho mình bằng cách bình luận xuống bên dưới để có thể kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt là xong. Khi có bản cập nhật mới, hãy quay lại đây lấy bản cập nhật mới nhất và cài đặt nó. Như vậy, game sẽ được cập nhật nhưng cũng có dữ liệu cũ đang chơi.

Tải xuống Ninja Arashi 2 MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Ninja Arashi 2 miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment