Mine Survival Hack Max đồ, full tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Mine Survival MOD APK

Tên Mine Survival
Nhà xuất bản WILDSODA
Phiên bản mới nhất v2.1.8
Kích thước 72 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng android

Mine Survival là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi WILDSODA. Đây là một trò chơi sinh tồn với đồ họa đơn giản. Game được đánh giá khá cao so với những game sinh tồn khác với đồ họa đẹp và chất lượng hơn hẳn. Nhưng về lối chơi, tôi vẫn đánh giá cao trò chơi này. Và đặc biệt là game nhẹ phù hợp với máy yếu là điều đương nhiên. Hoàn toàn phù hợp là tựa game cày cuốc dành cho mọi người tại nhà giết thời gian như thế này.

Để có thể tải xuống đầy đủ tiền mod Mine Survival cho điện thoại Android của bạn, vui lòng kéo xuống phần bên dưới để tải xuống. Đã có link tải và hướng dẫn hoàn chỉnh để cài đặt game. Đảm bảo ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng. Phần này chỉ là một chút thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Không có gì quá quan trọng, vì game rất nhẹ.

Những ai chưa từng chơi, muốn tìm hiểu về trò chơi này có thể tham khảo đoạn video ngắn liên quan đến trò chơi dưới đây.

Mine Survival MOD Apk
Mine Survival là một game được đánh giá khá cao so với những game sinh tồn khác với đồ họa đẹp và chất lượng hơn hẳn.

Giới thiệu Mine Survival

Mine Survival mod full tiền là một game sinh tồn nhẹ nhàng với lối chơi độc đáo. Nếu bạn yêu thích game sinh tồn thì không thể bỏ qua trò chơi này. Điều đầu tiên mà người chơi sẽ nhận thấy khi vào game, đồ họa đẹp, nhiều nhân vật để lựa chọn và nhiều địa điểm. Bắt đầu tồn tại ngay bây giờ. Theo dõi các đặc điểm: đói, khát, sức khoẻ; Tham gia vào việc chế tạo, một khu vực rộng lớn để nghiên cứu sẽ không cho phép bạn đứng yên; Xây dựng, trang bị cho mình vũ khí và chiến đấu với quái vật. Trò chơi cũng thay đổi ngày và đêm, cũng như sự thay đổi của các mùa.

Mine Survival không khác gì một trình giả lập thông thường, trong đó bạn phải tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt và tàn khốc. Bạn có thể chọn từ 4 địa điểm độc đáo khác nhau về diện mạo, đặc điểm và vị trí của các đối tượng – rừng, sa mạc, núi, ngục tối. Để sống thành công trong một thế giới giống như Minecraft, bạn cần săn bắn, thu thập thức ăn, kiếm tài nguyên và cải thiện ngôi nhà của mình. Bức tường càng vững chắc và càng có nhiều đại bác thì bạn càng có thể ngủ yên.

Thông tin nổi bật

 • Tìm một nơi có nhiều nước và xây dựng một khu định cư.
 • Xây dựng các vật phẩm và công trình khác nhau thông qua thu thập và săn bắn.
 • Vào ban đêm, thây ma xuất hiện.
 • Bạn có thể ngăn chặn thây ma bằng cách lắp đặt tường, bẫy, tháp pháo và đại bác.
 • Quản lý nhiệt độ cơ thể, đói, nước và phân là rất quan trọng. Đừng chết đói.
 • Đặt anh ta vào nhà thờ, gọi anh ta, chiến đấu. Bạn có thể lấy chìa khóa cho chế độ tiếp theo.
 • Lập một bàn thờ, gọi anh ta, và chiến đấu.
Mine Survival MOD Apk
Mine Survival MOD Apk

Thông tin và yêu cầu của game Mine Survival mod full tiền

Dưới đây là một chút thông tin về cấu hình điện thoại Android có thể chiến được game Mine Survival này. Bạn tham khảo một chút xem máy của mình có chơi tốt được game này không nhé. Như tôi đã chia sẻ ở trên, không yêu cầu gì cả.

 • Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 2.1.8.
 • Kích thước: 72 MB.
 • Chơi game không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Mine Survival không cần root máy.
 • Tựa game Mine Survival vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Game này mình đã chơi thử trên hệ điều hành Android 5.1 cùi bắp của mình rồi: v. Máy yếu quá các bạn chơi vẫn ngon lành hehe. Đảm bảo bạn có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất. Mặc dù trò chơi cũng không có gì nhiều.

Ngoài lề một chút, các bạn có nhu cầu về game vui lòng để lại tên bên dưới phần bình luận. Tôi sẽ xem xét ý kiến ​​của mọi người và cập nhật trò chơi nếu có thể. Hi vọng mọi người sẽ có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ.

Hướng dẫn cài đặt Mine Survival Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.
Game sinh tồn hấp dẫn, lôi cuốn
Game sinh tồn hấp dẫn, lôi cuốn

Tải Mine Survival Mod Full tiền cho điện thoại Android

Cuối cùng là phần tải game rồi. Liên kết tải xuống Bản mod Mine Survival với đầy đủ tiền bên dưới. Bạn bấm vào và tải file game về điện thoại. Vì là link google drive nên tốc độ và chất lượng tải là tốt nhất. Nhớ rằng đăng nhập tài khoản google trước khi tải về để tránh bị lỗi link. Nếu vẫn không được thì báo lại để mình kiểm tra.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi nào có phiên bản mới các bạn vào đây tải bản mới nhất về và cài đặt luôn là ok. Bằng cách đó, trò chơi sẽ được cập nhật và dữ liệu cũ vẫn chơi.

Tải xuống Mine Survival MOD APK

Donwload APK MOD

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Mine Survival miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment