Tải Major Mayhem 2 Hack tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Major Mayhem 2 MOD Apk

Tên Major Mayhem 2
Nhà xuất bản Trò chơi Nhảy tên lửa
Phiên bản mới nhất v1.162.2021012718
Kích thước 82Mb
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Major Mayhem 2 game hành động mang đến cho bạn một sứ mệnh cao cả là tiêu diệt những kẻ xấu. Có mặt trên khắp trái đất với một bản đồ nhiệm vụ đủ dài, bạn cần thể hiện kỹ năng chiến đấu đủ tốt. Sống sót và trở về như một anh hùng thực sự, chiếc trực thăng đưa người chơi đi khắp mọi nơi để thực hiện nhiệm vụ. Chiến đấu tự do với tất cả các loại vũ khí khác nhau, bạn là một cơn ác mộng cho kẻ thù. Kết thúc bằng một vụ nổ để đảm bảo rằng không có kẻ thù nào còn sống sau trận chiến. Bạn giúp nhiều con tin được giải thoát một cách an toàn và nhận được tiền thưởng mặc dù việc sử dụng nó không có ý nghĩa gì Major Mayhem 2 MOD Apk.

Ngay khi bạn đến khu vực của kẻ thù, bạn sẽ được chào đón với vô số kẻ thù và súng ống. Tìm nơi ẩn nấp an toàn, có thể sau gốc cây, bờ tường để không bị chúng phá hoại. Có nhiều vị trí thay đổi liên tục trong màn chơi như trên tàu chiến, trong rừng, Major Mayhem 2 đưa bạn đến mọi nơi mà bọn tội phạm thường trú. Mặc dù những địa điểm đó không cần phải chứa bất kỳ điều tốt nào, nhưng bạn phải chiến đấu để loại bỏ điều xấu ra khỏi nơi đó.

Game hành động Major Mayhem 2 mang đến cho bạn một sứ mệnh cao cả là tiêu diệt những kẻ xấu. Trình bày khắp nơi trên trái đất với một bản đồ nhiệm vụ đủ dài
Game hành động Major Mayhem 2 mang đến cho bạn một sứ mệnh cao cả là tiêu diệt những kẻ xấu. Trình bày khắp nơi trên trái đất với một bản đồ nhiệm vụ đủ dài

Tải xuống Major Mayhem 2 MOD – Nhiệm vụ giải cứu vui nhộn

Bấm vào màn hình để tấn công, tuy lối chơi là hành động nhưng Game thực chất là một game giải trí. Người chơi không cần ngắm bắn chính xác, mỗi kẻ thù sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức chỉ bằng một viên đạn. Ngoài việc tiêu diệt kẻ thù, bạn không nên tấn công quá nhanh vì rất dễ bắn nhầm vào con tin. Nó không ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính nhưng bạn sẽ mất một phần tiền thưởng. Khi giải cứu con tin thành công, người chơi sẽ mang về một khoản tiền thưởng nhất định. Nhân vật có sắc vóc của người đứng trong hàng ngũ quân đội. Nhanh nhẹn và sẵn sàng tấn công khi gặp nguy hiểm. Trò chơi Major Mayhem 2 xoay quanh nhân vật và vũ khí, là 2 thứ bạn thấy ngay khi mở game.

2 lối chơi chiến đấu khác nhau

Major Mayhem 2 cho bạn lựa chọn lối chơi dựa trên cốt truyện hoặc dựa trên sinh tồn. Ở chế độ cốt truyện, người chơi có thể khám phá nhiều hành tinh trong vũ trụ. Nhiệm vụ với độ khó tăng dần, hãy tìm cách sống sót mà không bị kẻ thù tiêu diệt. Đối với chế độ sinh tồn, người chơi vẫn cần giải cứu con tin nhưng bạn sẽ phải đối mặt với các cuộc tấn công dồn dập. Có nhiều kẻ thù tấn công cùng lúc và chúng có cách ẩn nấp khó hơn.

Game hành động hấp dẫn, mang đến chiến tranh, kho súng khổng lồ để bạn lựa chọn
Game hành động hấp dẫn, mang đến chiến tranh, kho súng khổng lồ để bạn lựa chọn

Các thay đổi cho các ký tự

Major Mayhem 2 không đặt tên anh hùng, bạn có tùy chọn nhân vật nam hoặc nữ. Ngoài ra, hãy thay quần áo và mũ bằng cách kết hợp nhiều trang phục. Pumpkin Hero, Jungle cammo, Santa head, Major claus… hãy chọn ra ngoại hình ưng ý nhất. Bạn được lựa chọn giữa phối hợp homable hoặc hemist. Ví dụ như mũ của ông già Noel có quần áo kiểu Haloween.

Vũ khí đặc biệt

Trong trận chiến các anh hùng luôn dễ dàng tìm thấy những vũ khí đặc biệt. Major Mayhem 2 ′màn hình s cho phép bạn không chỉ sử dụng súng, bên cạnh cung tên, phi tiêu cũng là vũ khí hữu hiệu cho một số trận chiến. Ngoài ra, còn có nhiều loại vũ khí khác có tính chất hủy diệt tương đối mạnh. Tiêu diệt hàng loạt binh lính của đối thủ chỉ bằng một viên đạn. Quadzdooka, Chicken Cannon, Plasma Rifle là một trong những vũ khí tối tân đó. Vật phẩm hàng ngày trong cửa hàng là nơi trưng bày nhiều loại vũ khí ưu đãi để người chơi sở hữu với giá rẻ. Super Case cung cấp nhiều loại vũ khí với ba hộp giá khác nhau. Tải xuống Major Mayhem 2 MOD người chơi có thể mở bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi nhận được những kho báu giá trị.

Một số thông tin và yêu cầu của bản mod full tiền Major Mayhem 2

 • Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: v1.162.2021012718
 • Dung lượng: 81 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Major Mayhem 2 dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và Bản mod Major Mayhem 2 không cần root.
 • Game vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Tôi đã thử trò chơi này trên điện thoại Android yếu của mình. Chơi tốt. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và chiến game này. Hi vọng rằng các bạn sẽ thích trò chơi này mà tôi chia sẻ và có những trải nghiệm thú vị.

Khi có phiên bản mới các bạn nhớ nhắc mình cập nhật game nhé. Vì phải quản khá nhiều game khác nhau nên tôi không thể nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm. Nếu có yêu cầu hãy để lại tên cho mình dưới phần bình luận để có thể cập nhật sớm nhất cho mọi người.

Apk miễn phí tải tiền không giới hạn cho Android
Apk miễn phí tải tiền không giới hạn cho Android

Cách cài đặt Major Mayhem 2 Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải xuống Major Mayhem 2 MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Major Mayhem 2 miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment