Tải Magica.io Hack full tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Magica.io MOD Apk

Tên Magica.io
Nhà xuất bản TRÒ CHƠI AZUR THƯỜNG XUYÊN
Phiên bản mới nhất v1.3.23
Kích thước 80 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Magica.io là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES. Trò chơi này khá giống với mũi tên.io mà tôi đã chia sẻ trong bài viết trước. Nếu thích bạn cũng có thể tham khảo thêm. Game có thể loại battle royale khá thú vị. Đặc biệt phù hợp với các dòng điện thoại cấu hình thấp.

Những ai muốn tải xuống Magica.io đầy đủ mod apk vào điện thoại android ngay và luôn có thể kéo xuống dưới cùng để tải về. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt hoàn chỉnh. Phần này chỉ có một ít thông tin liên quan đến game, không có gì quá quan trọng.

Magica.io là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES. Cách chơi này khá giống với Arrow.io mà mình đã chia sẻ ở bài viết trước
Magica.io là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES. Cách chơi này khá giống với Arrow.io mà mình đã chia sẻ ở bài viết trước

Được giới thiệu

Game là một game hành động 3D thú vị dành cho thiết bị Android. Một trò chơi đầy màu sắc và rất hấp dẫn dành cho thiết bị Android kết hợp thành công các thể loại hành động, Battle Royale và io đang là xu hướng hiện nay.

Magica.io sẽ mời bạn tham gia vào các trận chiến người chơi hoành tráng trong các khu vực mở, nơi bạn sẽ bị phản đối bởi những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, và chỉ game thủ cuối cùng sống sót trên chiến trường mới có thể trở thành người chiến thắng. Một cuộc đối đầu hấp dẫn và bầu không khí vô cùng sôi động sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán đang chờ đón bạn.

Trò chơi nổi bật

 • Chơi trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Chiến đấu với những người chơi thực sự.
 • Thưởng thức các địa điểm khác nhau.
 • Vô số anh hùng mới.
 • Chọn vũ khí của bạn từ nhiều loại đạn ma thuật.
 • Các chế độ chơi khác nhau.
 • Hoàn thành các công việc hàng ngày.
 • Kiếm phần thưởng và vũ khí độc đáo.
Game hành động 3D hấp dẫn người chơi
Game hành động 3D hấp dẫn người chơi

Yêu cầu và thông tin trò chơi Magica.io

Tôi đã vào trò chơi và thử nó trước trận đấu này và có một vài nhận xét. Tất nhiên đó là một bài kiểm tra trên điện thoại của tôi. Trò chơi nhẹ nhàng, dễ di chuyển. Nói chung là rất thú vị. Bạn nào máy yếu như mình vẫn có thể chơi tốt. Máy càng tốt thì chơi càng vui, thưởng thức trọn vẹn cái hay của trò chơi này.

Một số thông tin và yêu cầu của game Magica.io không giới hạn tiền (mua sắm miễn phí)

 • Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.3.23.
 • Dung lượng: 80 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Magica.io dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và Magica.io không cần root máy.
 • Trò chơi Magica.io này vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Đây là thông tin tôi chia sẻ được lấy từ đầu của vở kịch. Có thể thấy game cũng yêu cầu một chiếc điện thoại tầm trung mới có thể trải nghiệm hết được đúng không? Tôi đã thử nó trước đây, trò chơi rất hay. Anh em nào máy tốt thì để max FPS chơi cho vui.

Ngoài lề một chút, nếu bạn cần gì về game, hãy để lại tên bên dưới bình luận. Tôi sẽ xem xét ý kiến ​​của mọi người và cập nhật trò chơi nếu có thể. Hi vọng rằng mọi người sẽ có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ.

Hướng dẫn cài đặt Magica.io Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.
Tải xuống apk mod tiền không giới hạn cho Android
Tải xuống apk mod tiền không giới hạn cho Android

Tải Magica.io Mod Full money cho điện thoại Android

Bên dưới mình đã up file game lên google drive và đặt link cho các bạn tải lên. Anh em bấm vào và tải về máy thôi. Đảm bảo đăng nhập vào tài khoản google của bạn và sử dụng chrome để tránh lỗi liên kết vượt quá giới hạn tải. Nếu phát hiện lỗi 404, hãy tự báo lỗi để có thể kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới các bạn quay lại đây tải bản mới nhất về cài đặt luôn là ok. Như vậy, game sẽ được cập nhật và dữ liệu cũ vẫn chơi được.

Tải xuống Magica.io MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Magica.io miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment