Imposter Solo Kill Hack full tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Imposter Solo Kill MOD Apk

Tên Imposter Solo Kill
Nhà xuất bản IEC Games Australia
Phiên bản mới nhất v1.14
Kích thước 88 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

TẢI XUỐNG APK

Kẻ mạo danh Solo Kill là một trò chơi được phát hành gần đây lấy cảm hứng từ sự thành công của trò chơi nổi tiếng thế giới Among Us. Cùng bối cảnh với game gốc 2D. Kẻ mạo danh Solo Kill mod apk sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng quen thuộc kết hợp với một lối chơi hoàn toàn mới. Nếu bạn chỉ muốn trở thành Imposter và tiêu diệt cả băng bao nhiêu lần tùy thích. Trò chơi 3D này chắc chắn sẽ dành cho bạn.

Dựa trên cốt truyện tương tự như Among Us, bạn sẽ đóng vai nhân vật Imposter trong toàn bộ trò chơi. Với nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ phi hành đoàn trên tàu vũ trụ mà chúng không phát hiện ra. Cùng với đó bạn phải sử dụng các vật phẩm và hệ thống xuất hiện trên tàu vũ trụ. Tiến hành tiêu diệt một cách an toàn và không để bị phát hiện. Làm chúng sợ hãi và kết liễu chúng bằng bộ hàm đáng sợ của bạn. Hiện tại, game đã có mặt trên App Store và Google Play cho bạn thoải mái trải nghiệm trên mọi thiết bị. Ngoài ra, That level again 2 or DOP 2: Delete One Part cũng mang đến cho bạn những thử thách trí tuệ.

Trò chơi hay nhất cho android
Trò chơi hay nhất cho android

Tải xuống bản mod Imposter Solo Kill – Sử dụng trí tuệ để tàn sát mọi thứ

Bạn có thể chơi Imposter trong tất cả các màn chơi. Có hàng trăm màn hình để bạn thử sức với trí thông minh của mình. Cùng với đó là những yêu cầu mà mỗi màn chơi đặt ra đã không còn quá xa lạ. Đó là về việc tiêu diệt tất cả thủy thủ đoàn trên con tàu. Với lối chơi gần như giống với game gốc, người chơi sử dụng các phím ảo có sẵn trên màn hình để di chuyển, điều khiển đồ vật và kết liễu phi hành đoàn xấu số. Cách chơi thì đơn giản nhưng để áp dụng cho các cấp độ cao thì lại là cả một vấn đề.

Sử dụng Cần điều khiển ảo để di chuyển nhân vật của bạn xung quanh tàu vũ trụ. Tìm kiếm thủy thủ đoàn và xử lý chúng bằng cái miệng khổng lồ của chúng. Ở những màn hình đầu tiên, giới hạn khu vực sẽ rất nhỏ và các mục tiêu hiện ra ngay trước mắt bạn. Việc giết chúng và hoàn thành màn chơi vô cùng đơn giản. Khi hai hoặc nhiều thủy thủ đoàn đứng gần nhau, nếu bạn giết một người, người còn lại sẽ vô cùng hoảng loạn và chạy xung quanh. Nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến trận đấu. Bạn chỉ cần tiêu diệt tên còn lại, bạn sẽ chiến thắng.

Sử dụng hợp lý các yếu tố

Đó không chỉ là bạn và phi hành đoàn trên tàu vũ trụ. Ngoài ra còn có rất nhiều hệ thống và vật phẩm để bạn khám phá và sử dụng chúng một cách hợp lý để hoàn thành các màn chơi. Ví dụ như hệ thống cửa để ngăn cách bất kỳ tên phi hành đoàn nào. Hoặc tự làm hỏng các hệ thống trên tàu. Với mục đích để phi hành đoàn tập trung ở đó thuận tiện cho việc giết chóc. Bạn cũng có thể sử dụng các mẹo trên để cô lập một số phi hành đoàn ngu ngốc. Mang lại chiến thắng và chuyển sang trò chơi tiếp theo.

Thử thách không giới hạn

Các giai đoạn đầu đơn giản thực sự không có gì để đề cập đến. Đây là những màn chơi giúp bạn hiểu thêm về lối chơi và làm quen với không khí của trò chơi. Imposter Solo Kill cũng có những màn chơi cao. Với độ khó đòi hỏi một tư duy logic và sự nhanh nhạy mới có thể hoàn thành chúng. Học cách sử dụng các vật phẩm và hệ thống một cách hợp lý. Việc thu hút và giết các thành viên phi hành đoàn diễn ra thầm lặng và lén lút. Nếu họ phát hiện ra bạn đang cố gắng phá hủy một hệ thống nào đó, họ sẽ tập hợp xung quanh và phát hiện ra bạn là kẻ giả mạo. Hãy cẩn thận và khéo léo để đưa ra quyết định đúng đắn.

Trò chơi hấp dẫn được tạo ra dựa trên trò chơi nổi tiếng Amoung
Trò chơi hấp dẫn được tạo ra dựa trên trò chơi nổi tiếng Ở giữa

Nó trông như thế nào thật buồn cười.

Mang cho mình những dáng vẻ vô cùng ngộ nghĩnh. Đó là ý đồ gây ra những vụ giết người không hề dã man nhưng trông cũng thật nực cười và thú vị. Bạn được đặt trên đầu cuộn giấy vệ sinh, chiếc mũ trông khá ngổ ngáo hay thậm chí là cả cây thông… bồn cầu. Mặc dù hình dạng Imposter của bạn không thể thay đổi màu sắc, nhưng mặc định luôn là màu đỏ. Sự xuất hiện của các mặt hàng có thể không được gọi là trang phục và trông rất kỳ quặc. Nhưng nó rất buồn cười. Rất thích hợp cho một trò chơi có nhiều yếu tố đặc sắc như vậy.

Một số thông tin và yêu cầu của Imposter Solo Kill Mod tiền không giới hạn

 • Hỗ trợ android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: v1.14
 • Dung lượng: 88 MB.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Imposter Solo Kill dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và Bản mod Imposter Solo Kill không cần root.
 • Game vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Tải một cái đã xong. Chỉ cần cài đặt là có thể chơi được. Tôi đã thử nghiệm trò chơi này trên điện thoại Android của mình. Đảm bảo bạn có thể chơi một cách trơn tru và ngon miệng. Trải nghiệm trò chơi này một cách trọn vẹn. Hy vọng rằng bạn sẽ thích trò chơi này.

Khi có phiên bản mới các bạn nhớ nhắc mình cập nhật game nhé. Vì phải quản khá nhiều game khác nhau nên tôi không thể nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm. Nếu có yêu cầu hãy để lại tên cho mình dưới phần bình luận để có thể cập nhật sớm nhất cho mọi người.

Tải xuống miễn phí Apk không giới hạn tiền cho Android
Tải xuống miễn phí Apk không giới hạn tiền cho Android

Hướng dẫn cài đặt Imposter Solo Kill APK bản mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải xuống Imposter Solo Kill MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Imposter Solo Kill miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment