Geometry Dash 2.2 Hack bất tử, speed – MOD Full money Apk

Thông tin tóm tắt về Geometry Dash MOD APK v2.111 Full

Tên Geometry Dash MOD APK v2.111
Nhà xuất bản
Phiên bản mới nhất v2.111
Kích thước
Tính năng MOD:
Nền tảng android

Geometry Dash MOD Apk là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi RobTop Games. Đây là nhà sản xuất trò chơi đã phát hành hàng loạt trò chơi Geometry Dash khác. Tôi phải nói rằng trò chơi này là vô cùng khó khăn, đối với tôi là như vậy. Số lần chơi nhiều không kể xiết, nhưng ăn hành quen rồi. Với hơn 100 triệu lượt tải về, chất lượng game khỏi bàn.

Trong phần này tôi chỉ chia sẻ một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Nói chung, không có gì quá quan trọng. Dành cho những ai muốn tải xuống Bản mod Geometry Dash mod đầy đủ, bạn có thể kéo xuống bên dưới để tải về ngoại tuyến. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt rồi. Đảm bảo ai cũng có thể làm được.

Nếu không may bạn chưa từng nghe đến trò chơi này thì có thể xem một đoạn video ngắn về trò chơi để biết về cách chơi của trò chơi. Trò chơi đầy tính giải trí và đi kèm với thử thách, sự kiên nhẫn, hehe.

APK Geometry Dash MOD
MOD Apk Geometry Dash

Geometry Dash giới thiệu

Bản mod Geometry Dash mod đầy đủ là một trò chơi mà người chơi điều khiển khối lập phương với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau trong khối platformer hấp dẫn này mà tất cả các chướng ngại vật và đạt được mục tiêu đều phải vượt qua. Bạn chỉ có thời gian cần thiết để gửi nó đi đúng hướng, nhưng hãy cân nhắc kỹ vì trên đường đi bạn đang chờ đợi những chướng ngại vật và quái vật. Trò chơi có đồ họa rất đơn giản và có thể quyến rũ người chơi trong nhiều giờ.

Chuẩn bị cho một thử thách bất khả thi trong thế giới Geometry Dash. Lái các kỹ năng của bạn đến giới hạn cụ thể khi bạn nhảy, bay và lướt qua những đoạn đường nguy hiểm và những chướng ngại vật đầy thử thách.

Dấu gạch ngang hình học tính năng

 • Hành động nền tảng dựa trên nhịp điệu.
 • Rất nhiều cấp độ với âm nhạc độc đáo.
 • Xây dựng cấp độ của riêng bạn.
 • Mở khóa tất cả các mục.
 • Tên lửa bay, lật trọng lực và hơn thế nữa.
 • Sử dụng chế độ luyện tập để cải thiện kỹ năng của bạn.
 • Rất nhiều thành tích và phần thưởng.
 • Thử thách bản thân với điều gần như không thể.
Rất nhiều tính năng nổi bật, thu hút người chơi
Rất nhiều tính năng nổi bật, thu hút người chơi

Thông tin và yêu cầu trò chơi Geometry Dash

Được rồi, đến phần này mình cùng mình tìm hiểu một chút về cấu hình điện thoại để có thể chiến được game này nhé. Như tôi đã đề cập ở trên, trò chơi là nhẹ. Hoàn toàn phù hợp với điện thoại cấu hình yếu. Thông tin dưới đây có thể giúp mọi người thấy rõ điều đó.

Thông tin và yêu cầu của game Geometry Dash mod apk đầy đủ

 • Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.1.0.
 • Kích thước: 61 MB.
 • Game chơi không cần kết nối internet (offline hoàn toàn) và bung mod Geometry Dash không cần root.
 • Tựa game Geometry Dash vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Game nhẹ nhàng mang đậm tính giải trí. Tôi đã thử nó trên điện thoại Android cũ của tôi và nó vẫn rất ngon và mượt mà. Tải xuống và chơi nó chỉ. Ôn lại tuổi thơ một chút. Hi vọng mọi người sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng với tựa game mà mình chia sẻ này.

Khi game có phiên bản mới, có lẽ mình quên cập nhật nên các bạn nhớ nhắc nhé. Do quản lý rất nhiều game khác nhau nên không thể nhớ hết được. Mong mọi người giải đáp giúp em vấn đề này. Các bạn có yêu cầu gì về game vui lòng để lại tên cho mình dưới phần bình luận để mình có thể xem xét và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Tải bản mod để trải nghiệm thú vị nhất
Tải bản mod để trải nghiệm thú vị nhất

Hướng dẫn cài đặt Geometry Dash Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải xuống Geometry Dash Mod APK Full cho điện thoại Android

Như thường lệ, tôi tải tệp trò chơi lên google drive. Đảm bảo chất lượng và tốc độ tải xuống là tốt nhất cho tất cả mọi người. Nhấp vào liên kết dưới đây để chuyển đến trang tải xuống. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải xuống. có thể.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất và cập nhật ngay, game được cập nhật mới không mất dữ liệu cũ.

Tải xuống Geometry Dash MOD APK v2.111 Full

Tải xuống apk tệp MOD

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Geometry Dash MOD APK v2.111 miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment