Dungeon Breaker Heroes Hack tiền – MOD Unlimited Money Apk

Thông tin tóm tắt về Dungeon Breaker Heroes MOD Apk

 

Tên Dũng sĩ phá ngục
Nhà xuất bản LinkTown.co
Phiên bản mới nhất v1.19.6
Kích thước 83 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Dũng sĩ phá ngục là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi LinkTown.co. Nhà sản xuất game đấu giá còn có nhiều sản phẩm tương tự khác khá hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu thêm trò chơi. Nếu thấy thích bạn có thể để lại tên dưới phần bình luận để mình xem xét.

Nếu bạn muốn Dũng sĩ phá ngục mod apk tiền không giới hạn đối với điện thoại Android, bạn có thể kéo xuống cuối bài viết để tải về. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt hoàn chỉnh. Đảm bảo mọi người đều có thể thực hiện một cách đơn giản. Nói chung, không có gì quá quan trọng về phần này. Đó chỉ là một chút thông tin liên quan đến trò chơi.

Dungeon Breaker Heroes do LinkTown.co phát triển, nhà sản xuất game đấu giá còn nhiều sản phẩm tương tự khác khá hấp dẫn
Dungeon Breaker Heroes do LinkTown.co phát triển, nhà sản xuất game đấu giá còn nhiều sản phẩm tương tự khác khá hấp dẫn

Được giới thiệu

Game là một game nhập vai theo phong cách giả tưởng những năm 1980 dành cho các thiết bị Android. Giải cứu nữ hoàng trong Anh hùng phá ngục, một cuộc phiêu lưu nguy hiểm đang chờ bạn, trong đó bạn phải đồng hành cùng các anh hùng dũng cảm để giải cứu Nữ hoàng Margot, bị bắt cóc bởi những kẻ xấu xa.

Khám phá ngục tối, đối thủ mạnh nhất, bẫy, chướng ngại vật và những nguy hiểm khác mà bạn sẽ gặp phải trên đường đi. Lúc đầu, bạn sẽ chỉ có hai anh hùng tùy ý để sử dụng, các kỹ năng, khả năng và trang bị mà điều quan trọng là phải bơm không mệt mỏi để sẵn sàng cho sự phức tạp ngày càng tăng của các bài kiểm tra.

Các tính năng nổi bật của trò chơi

 • Không cần điều khiển, chỉ cần xem hoặc chơi một chút, cảm giác thú vị
 • Ngay cả khi bạn không ở trong trò chơi, bạn có thể chinh phục các ngục tối.
 • Mục tiêu của bạn là ở đâu? Hệ thống xếp hạng toàn cầu.
 • Rất nhiều thợ săn đặc biệt xuất hiện
 • Tự do, cẩn thận sắp xếp đúng vị trí trong nhóm để mang lại kết quả như ý.
 • Săn tìm Boss trong Dungeon Raid đặc biệt và thu thập nhiều nguyên liệu để nâng cấp trang bị.
 • Cạnh tranh với những người chơi khác trong Đấu trường. Thách thức Xếp hạng Tốt nhất Thế giới.
Game nhập vai hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, thu hút người chơi
Game nhập vai hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, thu hút người chơi

Thông tin và yêu cầu trò chơi Dungeon Breaker Heroes

Với những thông tin mà mình chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn cũng muốn biết điện thoại của mình có chơi được game này hay không? Nếu các bạn đọc kỹ thì mình thấy hiện nay game này có thể chiến được tất cả các dòng điện thoại. Tóm lại là không có gì phải lo lắng cả. Chỉ cần tải về và thưởng thức trò chơi.

Một số thông tin và yêu cầu của Dungeon Breaker Heroes mod tiền không giới hạn

 • Hỗ trợ android 2.3 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.9.16.
 • Dung lượng: 83 MB.
 • Google Play (liên kết gốc, phiên bản không mod): Dũng sĩ phá ngục trò chơi dành cho Android.
 • Trò chơi không cần kết nối Internet liên tục (trực tuyến) và Bản mod Dungeon Breaker Heroes không cần root.
 • Trò chơi vẫn đang được phát triển trên Google Play.

Cấu hình điện thoại để có thể chiến game này một cách nhẹ nhàng phải không nào? Mình đã chơi thử game trên điện thoại cùi bắp Android 5.1 nhưng vẫn chơi được. Nhưng để trải nghiệm một cách tốt nhất thì cần một chiếc điện thoại tầm trung trở lên. Thì bạn có thể yên tâm tải game về máy để chơi. Đảm bảo có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này.

Ngoài lề một chút, nếu bạn cần gì về game, hãy để lại tên bên dưới bình luận. Tôi sẽ xem xét ý kiến ​​của mọi người và cập nhật trò chơi nếu có thể. Hi vọng rằng mọi người sẽ có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ.

Hướng dẫn cài đặt bản Mod Dungeon Breaker Heroes

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.
Tải xuống apk miễn phí không giới hạn tiền cho Android
Tải xuống apk miễn phí không giới hạn tiền cho Android

Tải Dungeon Breaker Heroes Mod Full tiền cho điện thoại Android

Như thường lệ, tôi đã tải tệp trò chơi lên google drive. Đảm bảo chất lượng cũng như tốc độ tải tốt nhất cho mọi người. Nhấp vào liên kết dưới đây để chuyển đến trang tải xuống. Đảm bảo đăng nhập vào tài khoản google của bạn và sử dụng chrome để tránh các lỗi vượt quá giới hạn tải của bạn. Nếu phát hiện lỗi 404, bạn hãy tự báo lỗi bằng cách comment xuống bên dưới bài viết để có thể kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới các bạn quay lại đây tải bản mới nhất về cài đặt luôn là ok. Như vậy, game sẽ được cập nhật và dữ liệu cũ vẫn chơi được.

Tải xuống Dungeon Breaker Heroes MOD Apk

TẢI XUỐNG MOD APK

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Dũng sĩ phá ngục miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment