Tải Day R PremiumHack Tiền – MOD Full Money APK v1.667

Thông tin tóm tắt về Day R Premium MOD Apk

 

Tên Ngày R Premium
Nhà xuất bản tltGames
Phiên bản mới nhất v1.667
Kích thước 79 MB
Tính năng MOD:
Nền tảng Android

Ngày R Premium là một trò chơi được thực hiện và phát triển bởi tltGames. Đây là một trong những sản phẩm thành công của nhà sản xuất trò chơi này. Và tôi khá thích thú với lối chơi của trò chơi. Ngoài trò chơi này, còn có một sản phẩm thành công rất được yêu thích đó là Ngày R tồn tại. Đây là phiên bản miễn phí của trò chơi. Game hôm nay anh chia sẻ là bản nâng cấp với giá 3 $. Tốt để chơi.

Dành cho những bạn muốn tải xuống Day R Premium mod full tiền sang điện thoại Android ngay và luôn vui lòng kéo xuống bên dưới bài viết để tải về máy nhé. Có đầy đủ hướng dẫn cài đặt game nên bạn yên tâm. Game cũng khá nhẹ nhàng nên không quá quan tâm đến cấu hình điện thoại. Nói chung, phần này không có gì quá quan trọng.

Nếu bạn chưa từng chơi, muốn tìm hiểu về trò chơi, bạn có thể xem video trailer của trò chơi dưới đây. Game kết hợp nhiều thể loại với các tính năng khác nhau thực sự là điểm hấp dẫn thú vị.

Apk MOD Premium Ngày R
Day R Premium MOD APK Tiền không giới hạn

Ngày R Premium được giới thiệu

Bạn là những người sống sót sau thảm họa lớn – chiến tranh hạt nhân. Theo ý của bạn là một bản đồ khổng lồ, nhiều thành phố, quốc gia. Bạn có cơ hội không giới hạn, bạn có thể tồn tại, tìm thấy gia đình và khám phá bí mật. Bạn phải sống sót sau bức xạ, không có thức ăn và hỗ trợ, tìm kiếm nguồn cung cấp, vũ khí, chiến đấu với băng nhóm kẻ thù, cũng như với các sinh vật khác nhau trong huyện.

Sống sót sau ngày tận thế không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải đối mặt với trò chơi đói thực sự! Quái vật, thây ma, cơn khát, vô số bệnh tật và thương tích, kẻ thù khát máu – bạn phải chiến đấu với tất cả. Chế tạo tất cả các nguồn lực của bạn: vũ khí, quần áo và vận chuyển.

Các tính năng nổi bật cao cấp

 • Thú cưng độc nhất của Raven.
 • Bộ khởi động.
 • Bộ nhớ cache của các mục hữu ích trong nơi trú ẩn.
 • Mở rộng các lựa chọn đặc quyền.
 • Trò chuyện không có bất kỳ giới hạn nào.
 • Giảm thời gian chờ đợi giữa các bưu kiện.
 • Truy cập tất cả các danh mục và màu sắc của các điểm đánh dấu trên bản đồ.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Ngày R Premium

Dưới đây là một chút thông tin về cấu hình điện thoại Android có thể chiến thắng trò chơi này Ngày R Premium. Các bạn tham khảo một chút xem máy của anh ấy chơi game này có ngon không nha. Như bạn thấy, không có gì đòi hỏi quá nhiều.

Đây là một trong những sản phẩm thành công của nhà sản xuất trò chơi này.
Đây là một trong những sản phẩm thành công của nhà sản xuất trò chơi này.

Một số thông tin và yêu cầu của game Day R Premium mod Full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.0.3 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.667.
 • Dung lượng tệp: 79 MB.
 • Trò chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và MoD Day R Premium không cần root.
 • Tựa game Day R Premium vẫn đang được cập nhật trên phiên bản Google Play mới nhất.

Cấu hình điện thoại để có thể chiến game này một cách nhẹ nhàng phải không nào. Mình đã thử chơi game trên điện thoại android 5.1 cùi bắp của anh nhưng vẫn chơi được luôn: v. Sau đó các bạn yên tâm tải game về máy nhé. Đảm bảo bạn có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Ngoài ra các bạn có nhu cầu về game hãy để lại 1 tên bên dưới phần bình luận. Tôi sẽ xem xét các bình luận của mọi người và cập nhật trò chơi nếu có thể. Hi vọng rằng mọi người sẽ có những giây phút trải nghiệm game thật thú vị.

Hướng dẫn cài đặt Day R Premium Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi hoặc MOD gốc từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cài đặt cho phép ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD này.
Day R Premium là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi tltGames
Day R Premium là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi tltGames

Tải Day R Premium Mod Full tiền cho điện thoại Android

Cuối cùng là đến phần Tải game. Liên kết tải xuống Day R Premium mod full tiền để ở bên dưới. Bạn bấm và tải file game về điện thoại. Là link Google Drive nên tốc độ tải cũng như chất lượng là tốt nhất. Hãy nhớ rằng đó là đăng nhập tài khoản Google trước khi tải về để tránh lỗi liên kết. Nếu bạn vẫn chưa, hãy để tôi kiểm tra nó.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file APK và chọn Cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại tải phiên bản mới nhất và cài đặt là OK. Như vậy game sẽ được cập nhật và nguyên vẹn dữ liệu cũ đang chơi.

Tải xuống Day R Premium MOD Apk

TẢI XUỐNG APK MOD

Ghi chú: Vui lòng chọn một liên kết để tải xuống Ngày R Premium miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD () hoặc APK gốc. Xin vui lòng đọc Hướng dẫn cài đặt nếu bạn chưa làm điều này trước đây.

Leave a Comment